0907 913 396

Nên mua Thinkpad dòng nào? Tư vấn các dòng Lenovo Thinkpad 2021

nên mua Thinkpad dòng nào

Nên mua Thinkpad dòng nào đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm, xét về chất lượng thì chúng ta không cần phải bàn cãi quá nhiều về dòng máy tính xách tay từ nhà Lenovo. Thế nhưng hiện nay dòng Thinkpad lại có quá nhiều Series khác nhau, điều này làm cho ta có thêm sự lựa chọn nhưng cũng đồng thời không biết nên chọn dòng nào là phù hợp nhất. Vậy hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé, bắt đầu ngay nào!

Ưu điểm của Lenovo Thinkpad. Nên mua Thinkpad dòng nào phù hợp?

Lenovo Thinkpad là mẫu máy tính xách tay từ thương hiệu Lenovo, ra mắt từ rất lâu nhưng đến này Thinkpad vẫn là một trong những mẫu Laptop chiếm được nhiều cảm tình từ người sử dụng nhất. Nói đến ưu điểm của Laptop Lenovo Thinkpad ta sẽ có những điều sau đây:

  • Thiết kế đa dạng từ mạnh mẽ cứng cáp cho đến mỏng nhẹ, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Cấu hình mạnh mẽ nổi trội đặc trưng, phù hợp cho các công việc “khắc nghiệt” nhất.
  • Tuổi thành cực cao lên đến 10-15 năm, độ bền tốt, chống va đập, xước xát.
  • Thời lượng Pin mạnh mẽ, cho trải nghiệm người dùng lâu dài.
  • Màn hình sắc nét, bàn phím lớn dễ dàng thao tác nhanh chóng.
nên mua Thinkpad dòng nào
Nên mua Thinkpad dòng nào tốt nhất?

Đây cũng là một trong những lý do mà Lenovo Thinkpad lại rất được ưa chuộng, vậy ta nên mua Thinkpad dòng nào là phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Nên mua Thinkpad dòng nào là tốt nhất? Tham khảo ngay nào!

Hiện nay thì với mẫu Laptop Lenovo Thinkpad ta sẽ có những dòng máy như: Lenovo Thinkpad T Series, Lenovo Thinkpad X Series, Lenovo Thinkpad L Series, Lenovo Thinkpad W Series, Lenovo Thinkpad Edge Series,… Vậy nên nên mua Thinkpad dòng nào? Trong số này nổi bật lên chính là 2 dòng X và T Series, chúng tôi khuyến khích bạn nên tham khảo qua 2 dòng này đầu tiên khi lựa chọn cho mình.

  • Về dòng Lenovo Thinkpad T Series

Với dòng T Series thì đây là sản phẩm kết hợp giữa Lenovo và IBM phát triển sản xuất, được giới thiệu vào năm 2000. Ấn tượng với cấu hình mạnh mẽ, khả năng thực hiện nhiều khối lượng công việc nặng nhờ sở hữu công nghệ Embedded Security Subsystem từ IBM.

nên mua Thinkpad dòng nào
Ta nên mua Thinkpad dòng nào?

Dòng T mang đến đặc điểm là bàn phím nổi chống tràn, khả năng bảo mật cao, hiệu năng khủng và phù hợp cho những khách hàng quan trọng đến cấu hình. Nếu bạn đang hoạt động trong các lĩnh vực như thiết kế đồ hoạ hay công nghệ cao thì dòng T sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đấy.

  • Về dòng Lenovo Thinkpad X Series

Nếu so về doanh số bán ra thì dòng X Series có sự vượt trội nhẹ hơn so với T Series, thiết kế mỏng nhẹ, tính linh hoạt cao, dễ dàng mang đi là một trong những điểm mạnh của dòng X. Thiết kế Laptop dòng X phục vụ cho những lĩnh vực văn phòng, đáp ứng được đầy đủ các tính năng thông thường.

nên mua Thinkpad dòng nào

Thiết kế dòng X gần đây được mang đến sự cứng cáp với khung ngoài chất lượng, thời lượng Pin lại cao hơn rất nhiều, khả năng chịu va đập tốt,… Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu Laptop đa dụng, gọn nhẹ thì hãy tham khảo qua mẫu Thinkpad X Series này nhé.

  • Không thể bỏ qua Lenovo Thinkpad W Series

Ta nên mua Thinkpad dòng nào mạnh nhất? Chắc chắn khó có thể bỏ qua Thinkpad W Series, là một trong những dòng máy trạm hiệu suất mạnh mẽ, sở hữu cấu hình cực cao, được đầu tư khá mạnh mẽ với bộ chíp xử lý Intel I5 – I7, Card đồ hoạ là Nvidia/AMD, màn hình công nghệ Ultra HD,… giúp dòng W Series là lựa chọn số 1 cho các công việc cần các tác vụ nặng nề như: Dựng phim, kỹ xảo, thiết kế đồ hoạ, kỹ sư, kiến trúc,…

nên mua Thinkpad dòng nào

Với các dòng Lenovo Thinkpad như Lenovo Thinkpad L Series, Lenovo Thinkpad Edge Series,… thì cấu hình thường yếu hơn, chỉ phù hợp với những nhu cầu cơ bản bình thường hàng ngày, phù hợp cho các đối tượng không có nhu cầu làm việc nặng quá nhiều. Chính vì thế mà ta có thể xem xét để lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhé.

nên mua Thinkpad dòng nào

Thông tin bổ ích: Tìm hiểu Laptop Lenovo Thinkpad là gì? Một số dòng máy phổ biến 2021

Vậy là bạn đã biết nên mua Thinkpad dòng nào cho mình hay chưa? Hãy tham khảo kỹ lại bài viết của chúng tôi sau đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé. Hẹn gặp lại trong các bài chia sẻ về Laptop khác.