0907 913 396

Mua laptop trả góp cho sinh viên – Lãi suất “CỰC KỲ THẤP”

mua laptop trả góp cho sinh viên

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi nên sinh viên theo học bất cứ ngành nghề nào cũng cần trang bị cho mình một chiếc laptop. Tuy nhiên vấn đề đáng lo ngại do kinh tế khó khăn nên khá nhiều bạn không đủ điều kiện để sở hữu con laptop ngon lành. Yên tâm, dịch vụ mua laptop trả góp cho sinh viên chắc chắn sẽ giải quyết triệt để vấn đề này. Lúc ấy chẳng cần phải tích góp lâu dài, chỉ cần bỏ ra số tiền nho nhỏ là có thể trở thành chủ nhân của sản phẩm máy tính xách tay “xịn sò” rồi.

Giới thiệu dịch vụ mua laptop trả góp cho sinh viên.

Hiện nay chúng ta có thể nhận thấy dù đang trong giai đoạn đi học hay đi làm con người cũng cần sở hữu một chiếc laptop, bởi nó không chỉ hỗ trợ tốt cho công việc mà còn giúp giải trí sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thẳng. Đặc biệt hơn là trên thực tế, nhiều bạn đã tìm được công việc phù hợp thậm chí cực kỳ tốt khi trang bị cho chính mình sản phẩm laptop đa năng.

Thấu hiểu sự tiện dụng của laptop cũng như nhiều vấn đề khó khăn tài chính ở sinh viên, thế nên Laptop Bách Khoa kết hợp cùng công ty tài chính uy tín cho ra đời dịch vụ mua laptop trả góp cho sinh viên nhằm mục đích giúp các bạn dễ dàng sở hữu laptop như mong muốn nhưng không quá bận tâm hoặc áp lực tài chính. Hơn nữa thủ tục mua bán cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

mua laptop trả góp cho sinh viên
Laptop trả góp cho sinh viên

Đến với dịch vụ mua laptop trả góp cho sinh viên của chúng tôi bạn chỉ cần trả trước chi phí tối thiểu kèm theo chi phí thu hộ. Khoản chi phí còn lại có thể chia nhỏ ra thanh toán dần trong nhiều tháng kế tiếp mà không có thêm bất cứ mức lãi suất nào nữa. Như vậy khả năng ổn định kinh tế sẽ rất cao khi sử dụng hình thức mua trả góp.

Ưu điểm mua laptop trả góp cho sinh viên tại Laptop Bách Khoa

Thời điểm kinh tế khó khăn, nhiều đối tượng sinh viên cảm thấy không đủ khả năng mua laptop để phục vụ cho quá trình học tập nên quyết định lựa chọn phương án vay ngân hàng. Nhưng vay ngân hàng không dễ như chúng ta nghĩ mà cần phải cung cấp vô số giấy tờ, trình bày thu nhập rõ ràng,… điều này rất khó khăn đối với sinh viên còn đang cấp sách tới trường. Do đó mua laptop trả góp cho sinh viên được đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất.

 • Mua laptop trả góp cho sinh viên giúp mang về mẫu laptop đáp ứng yêu cầu mặc dù nguồn ngân sách cá nhân chưa cho phép.
 • Không cần thế chấp tài sản, không phải chứng minh thu nhập.
 • Chỉ cần mang theo CMND, bằng lái xe, giấy điện nước.
 • Hoàn thành thủ tục mua laptop nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
 • Không tốn công chạy vay mượn khắp mọi nơi.
 • Không tốn thời gian tiết kiệm hoặc để dành tiền từ ngày này qua tháng nọ.
mua laptop trả góp cho sinh viên
Laptop trả góp cho sinh viên

Điều kiện mua laptop trả góp cho sinh viên:

Đối với sinh viên, học sinh khi mua laptop trả góp cần:

 • Là người đủ 20 tuổi trở lên, nếu không hãy nhờ người đủ tuổi để giám hộ
 • Đến trực tiếp cửa hàng để tiến hành làm thủ tục mua trả góp
 • Cần mang theo bảng gốc CMND, bằng lái xe. Có thể thay thế bằng lái xe bằng sổ hộ khẩu
 • Trả trước tối thiếu 20% – 70% giá trị máy. Nếu laptop giá 10 triệu cần trả trước số tiền 2 triệu đồng
 • Nếu đã từng vay trả góp, thời điểm ký hợp đồng cũ phải cách thời điểm mua laptop trả góp cho sinh viên ít nhất 4 tháng

Thông thường khi mua sản phẩm trả góp ở bất cứ đâu chứ không riêng gì Laptop Bách Khoa bạn sẽ có 3 mức kỳ hạn trả góp 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. Tùy vào mức kỳ hạn mà số tiền đóng hàng tháng cũng khác nhau, đương nhiên kỳ hạn càng dài thì khoản thanh toán càng cao.

Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng từ A-Z

Mua laptop trả góp cho sinh viên quả là phương án tuyệt vời đối với những ai còn khó khăn về tài chính. Nếu bạn vừa đậu vào trường đại học hoặc mới tốt nghiệp nhưng chưa đủ kinh phí mua laptop. Hãy liên hệ đến trung tâm Laptop Bách Khoa ngay hôm nay qua đường dây nóng 0909 73 66 07 – 0907 91 33 96 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn hình thức trả góp lãi suất thấp.