0907 913 396

Mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân, lãi suất 0% – Bách Khoa

mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân

Mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân là hình thức gì, có cần thêm các giấy tờ thủ tục nào khác hay không là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Trong bài viết sau đây, Laptop Bách Khoa sẽ giải đáp cho bạn hiểu rõ về hình thức này, chúng tôi sẽ nêu ra một số dịch vụ trả góp mà bạn có thể lựa chọn khi mua sắm. Cùng tìm hiểu nào!

Mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân là gì?

Mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân (CMND) là hình thức sử dụng các loại giấy tờ như CMND để thực hiện nhu cầu mua trả góp. Hiện nay việc mua trả góp bằng CMND được rất nhiều cơ sở, địa chỉ mua bán Laptop sử dụng cho mình, sử dụng CMND mua trả góp khá đơn giản, thủ tục nhanh gọn và bạn có thể sở hữu ngay một chiếc Laptop mới tinh cho mình.

mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân
Mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân

Khi mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân ta sẽ có những hình thức nào?

Hiện nay, nhu cầu mua trả góp Laptop trên thị trường khá đa dạng, tại nhiều đơn vị thường hay áp dụng 2 hình thức mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân đó chính là :

 • Mua trả góp lãi suất 0%: Khi mua trả góp Laptop ta có thể tiến hành đưa trước từ 30% đến 50% tổng giá trị sản phẩm mua góp. Số tiền còn lại sẽ được chia ra và trả góp trong các tháng tiếp theo, lãi suất khi trả góp sẽ là 0%, tuy nhiên tổng số tiền thực tế có thể còn chênh lệch do một số khoản phụ phí khác.
mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân
Mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân
 • Mua trả góp trả trước 0Đ: Với hình thức này, ta không cần phải trả trước bất kỳ khoản chi phí nào, khi hoàn thành xong thủ tục có thể nhận máy và sử dụng. Số tiền vay sẽ được trả góp qua từng tháng, tuy nhiên khách hàng thường phải chịu thêm một khoản lãi suất khác.

Mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân có cần giấy tờ nào khác?

Việc sử dụng CMND để mua trả góp là có thể được, thế nhưng thông thường một số đơn vị trả góp sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm một số giấy tờ khác như: bằng lái xe, sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên (nếu có),… thế nên ta có thể mang cả CMND và các loại giấy tờ trên (bản gốc) đến địa chỉ mua sắm để giúp thủ tục mua trả góp diễn ra thuận lợi nhất nhé!

mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân

Nên mua Laptop trả góp bằng CMND ở đâu tốt nhất?

Laptop Bách Khoa là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ mua trả góp Laptop trên thị trường cho nhiều khách hàng. Tại đây chúng tôi có nhiều dòng Laptop cho bạn: Laptop mới, Lap cũ, Laptop xách tay, Laptop nâng cấp,… với nhiều dòng thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như: Dell, HP, Acer, Asus, Lenovo, Vaio,…

mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân

Đặc biệt, Laptop Bách Khoa mang đến dịch vụ hỗ trợ trả góp khi mua Laptop với lãi suất 0% cho các khách hàng, thủ tục vô cùng đơn giản, bạn không cần chứng minh thu nhập mà chỉ cần mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe là có thể trả góp được rồi nhé. Chúng tôi cam kết hồ sơ xét duyệt vô cùng nhanh chóng, không tốn thời gian, chỉ mất từ 30 đến 45 phút là bạn đã có thể “rinh” máy về nhà rồi.

Quy trình mua trả góp tại Laptop Bách Khoa:

 • Bước 1: Khách hàng đến với Laptop Bách Khoa, lựa chọn mẫu Laptop ưng ý, đăng ký mua trả góp.
 • Bước 2: Cung cấp CMND, bằng lái xe, thông tin khách hàng để làm hợp đồng.
 • Bước 3: Xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, khách hàng trả trước từ 10% giá trị sản phẩm.
 • Bước 4: Khách hàng ký xác nhận hợp đồng mua trả góp.
 • Bước 5: Hoàn thành và nhận máy.

mua Laptop trả góp bằng chứng minh thư nhân dân

Laptop Bách Khoa xin cam kết với quý khách hàng:

 • Hỗ trợ thủ tục mua trả góp đơn giản, xét duyệt trong 15 phút, lãi suất 0%.
 • Laptop được bảo hành rõ ràng, hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề.
 • Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng.
 • Tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về thủ tục trả góp cho khách hàng.
 • Giá thành cung cấp đúng giá thị trường, cam kết cạnh tranh.

Kiến thức mua sắm: Tìm hiểu về mua trả góp lãi suất 0%. Ưu và nhược điểm cần biết

Liên hệ tư vấn:

Nếu bạn cần mua Laptop trả góp lãi suất 0% tại Laptop Bách Khoá, xin gọi ngay vào tổng đài CSKH: 0909 73 66 07 để được tư vấn giải đáp tất cả thắc mắc. Xin cảm ơn!