0907 913 396

Mua laptop cũ trả góp và 5 điều chắc chắn cần biết 2021

Mua Laptop cũ trả góp

Nhu cầu mua Laptop cũ trả góp hiện nay đang tăng lên nhanh chóng, với nhiều người có tài chính eo hẹp thì đây là cách nhanh nhất để có thể sở hữu một mẫu Laptop chất lượng cho mình. Thế nhưng bạn đã biết những điều cần lưu ý khi mua Laptop cũ trả góp chưa? Nhiều người khi mua Laptop cũ qua hình thức trả góp đã gặp không ít tình huống éo le như: Laptop hư hỏng, bong nút, bung phím, màn hình chập chờn hay lãi suất cao,… đấy. Nếu bạn lo lắng gặp phải các vấn đề trên thì đừng bỏ qua các chia sẻ của chúng tôi nhé!

Những điều cần biết khi mua Laptop cũ trả góp cho mình.

Mua laptop cũ trả góp là gì?

Mua Laptop cũ trả góp là hình thức mà người mua sẽ đưa trước một khoản tiền nhỏ, bạn không cần phải trả hết một lần số tiền mua Lap trong vòng 1 lần. Tổng số tiền đó sẽ được chia đều ra cho các tháng, thông thường từ 6-9-12 tháng để bạn trả góp dần. Hình thức này có thể tính lãi suất hoặc lãi suất 0% tuỳ theo bạn lựa chọn dịch vụ thế nào, tuy nhiên nó giúp những khách hàng eo hẹp về tài chính có thể sở hữu một chiếc Laptop theo nhu cầu của mình. Cùng chúng tôi điểm qua những điều cần biết khi mua Laptop cũ trả góp nào!

  • Các hình thức mua laptop cũ trả góp

Với việc mua Laptop cũ trả góp thì hiện nay thường có 2 hình thức lựa chọn cho bạn là: Mua trả góp lãi suất 0% và mua trả góp trả trước 0Đ.

  • Mua trả góp lãi suất 0%: Là hình thức bạn sẽ phải đưa trước một khoản tiền, tối thiểu từ 30% đến 50%, số tiền còn lại sẽ được chia đều ra các tháng để trả góp với lãi suất 0%. Bạn có thể tốn thêm một số phụ phí như: tiền hợp đồng, phụ thu,… nên cần chú ý.

Mua Laptop cũ trả góp

  • Mua trả góp trả trước 0Đ: Với hính thức này, bạn chỉ cần hoàn thành xong các thủ tục vay trả góp là có thể nhận máy mà không cần trả thêm một khoản nào khác. Số tiền vay sẽ được chia ra cho các tháng trả góp, tuy nhiên với hình thức này bạn có thể sẽ phải chịu lãi suất nên cần tìm hiểu kỹ.
  • Kiểm tra chính sách bảo hành

Với các loại Laptop cũ ta nên kiểm tra qua chính sách bảo hành nhé, điển hình như một số đơn vị thường cung cấp chính sách bảo hành từ 6-9-12 tháng theo các dòng máy cũ. Bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày hay bảo hành phần mềm nếu có trục trặc.

Mua Laptop cũ trả góp

Do chúng ta lựa chọn mua các dòng máy cũ đã qua sử dụng, thế nên cần cẩn thận tìm hiểu chính sách bảo hành, để có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng của mình. Nhớ nhé, máy được bảo hành thì càng tốt cho ta mà thôi, ai biết được nó có thể hỏng hóc bất kỳ lúc nào chứ.

  • Đảm bảo lãi suất, thời gian trả góp phù hợp

Như chúng tôi đã nói, nếu bạn mua Laptop cũ trả góp trả trước 0Đ thì thường ta sẽ phải chịu thêm một khoản lãi suất nữa. Thế nên, khách hàng cần phải tìm hiểu khoản lãi mà mình phải chịu là bao nhiêu %, có hợp lý hay không rồi mới mua máy nhé. Ta có thể lựa chọn thời gian trả góp nữa, có thể là 6, 9,12 tháng tuỳ theo nhu cầu tài chính của bạn đấy.

Mua Laptop cũ trả góp

  • Các loại giấy tờ nhất định phải có

Mua Laptop cũ trả góp chắc chắn phải cần các loại giấy tờ cần thiết, chúng ta nên chuẩn bị trước các bản gốc giấy tờ như: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, thẻ sinh viên, vài SĐT người thân,… Đây sẽ là các thông tin mà thường bên dịch vụ trả góp sẽ yêu cầu cung cấp cho họ. Nhớ mang theo bản gốc nếu họ cần đối chứng và in ấn nhé, việc chuẩn bị đủ giấy tờ giúp thời gian xét duyệt nhanh hơn đấy.

Mua Laptop cũ trả góp
Mua Laptop cũ trả góp
  • Kiểm tra Laptop cũ khi mua

Nếu mua Laptop mới thì không phải bàn, nhưng ta lại mua Laptop cũ nên cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng, những thứ bạn nên chú ý đến khi mua Laptop cũ sẽ có: Kiểm tra tổng thể máy, màn hình hiện thị, pin, chuột, bàn phím, cấu hình máy, các cổng kết nối, phần loa, phần mềm,… xem thử có phần nào hỏng hóc không sử dụng được hay không, nếu đã lỡ mua thì rất khó để đổi trả lại đấy.

Mua Laptop cũ trả góp

Kiến thức giá trị: Bật mí kinh nghiệm mua laptop cũ. Tuyệt đối “đừng bỏ lỡ”

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Laptop cũ trả góp cho mình thì đừng bỏ qua một số những điều cần biết mà chúng tôi chia sẻ sau đây. Và nhớ lựa chọn một địa chỉ cung cấp Laptop cũ uy tín cho mình nữa nhé, để đảm bảo sở hữu các sản phẩm chất lượng nhất.