0907 913 396

Laptop Thinkpad Vs Acer 2021: Nên chọn loại nào là tốt nhất?

Theo bạn nghĩ giữa hai mẫu Laptop Thinkpad Vs Acer, ta nên chọn loại nào sẽ tốt hơn? Dĩ nhiên đây có thể là một câu hỏi khó, do cả 2 loại đều sở hữu nhiều phiên bản khác nhau và để đánh giá ưu nhược điểm thì cần phải nghiên cứu và có cái nhìn tổng thể. Hôm nay Laptop Bách Khoa sẻ đưa ra các so sánh của mình và giúp cho bạn biết được ta nên lựa chọn dòng Laptop nào. Laptop Thinkpad Vs Acer?

So sánh Laptop Thinkpad Vs Acer: Đánh giá từng tiêu chí của dòng máy.

Trong cuộc so sánh giữa Laptop Thinkpad Vs Acer, chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí được nhiều người quan tâm khi mua sắm Laptop cho mình. Và giờ chúng ta bắt đầu thôi nào!

  • Về yếu tố thiết kế 

Phương diện thiết kế của Laptop Thinkpad Vs Acer, ta có thể nhận thấy rõ ràng khi mà Lenovo có phần trội hơn so với Acer, dĩ nhiên mỗi dòng đều có nhiều phiên bản máy với thiết kế khác nhau. Laptop Acer có kiểu dáng khá đơn giản với người dùng, những năm gần đây thì Acer cũng liên tục cho ra các mẫu thiết kế mới để đáp ứng thị thiếu thẩm mỹ ngày càng cao.

Với Lenovo, đặc biệt là dòng Thinkpad ta sẽ nhận thấy được sự mạnh mẽ, thiết kế sang trọng với kiểu dáng đặc trưng tuyệt đẹp. Vì thế ta có thể thấy về mặt thiết kế thì cả 2 đều không có sự chênh lệch quá nhiều, thiết kế đẹp còn phụ thuộc vào sở thích của khách hàng khi lựa chọn nữa dây.

Laptop Thinkpad Vs Acer

  • Về yếu tố cấu hình

Mẫu Laptop Acer mang đến khả năng hoạt động mạnh với phần cứng, bộ vi xử lý mạnh mẽ cùng bộ nhớ không lồ, một số mẫu máy Acer như Predator 17 với Ram 16G DDR4, ổ cứng 1TB, bộ nhớ SSD 256GB, kèm vi xử lý Intel Core I7 hay bạn có thể lựa chọn các dòng máy Acer Aspire cơ bản để sử dung cho nhu cầu văn phòng.

Còn về Lenovo, thì chúng ta chắc hẳn đã quá nổi tiếng với dòng Laptop Thinkpad vô cùng mạnh mẽ của hãng này, cũng trang bị nhiều vi xử lý mạnh mẽ (Core I5-I7), Ram từ 4-8-16GB, ngoài ra một số dòng máy còn đáp ứng được cả các công việc nặng như: dựng phim, thiết kế, kỹ xảo,…

  • Về yếu tố công nghệ

Khi so sánh Laptop Thinkpad Vs Acer, ta có thể thấy Acer mang đến công nghệ màn hình CineCrytal LED Bacllight giúp có cảm giác chân thật, sống động hơn nhiều. Các dòng máy Acer Predator còn áp dụng phần mềm PredatorSense để giúp đảm bảo các hoạt động phần cứng, tốc độ quạt, màu sắc đèn bàn phím cùng các thiết lập khác hoạt động tốt nhất.

Với Laptop Lenovo, nhiều dòng máy được tăng cường công nghệ âm thanh Dolby và Harman Kardon đem đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất. Tính năng Multi Touchpad giúp thay thế hiệu qua chuột máy tính, đơn giản hoá thao tác cùng nhiều tiện ích công nghệ khác.

Laptop Thinkpad Vs Acer

  • Về yếu tố giá cả

Về giá cả giữa Laptop Thinkpad Vs Acer thì sao? Cả 2 loại đều có những phân khúc giá cả khác nhau, tuỳ thuộc vào nhu cầu mua sắm và sử dụng của các khách hàng. Thế nhưng công tâm thì giá cả của Lenovo có phần cao hơn so với Acer, dĩ nhiên ta có thể tìm được các mẫu Laptop với tầm giá phù hợp với mình với cả 2 dòng Laptop trên

Laptop Thinkpad Vs Acer

Tổng kết Laptop Thinkpad Vs Acer:

Qua các so sánh trong bài viết trên, ta có thể kết luận bạn có thể lựa chọn Lenovo nếu muốn tìm một mẫu máy Laptop mạnh mẽ, sử dụng được cho nhiều hoạt động của mình, thế nhưng nên chú ý mức giá vì Lenovo thường có giá trung bình khá cho từng dòng máy.

Còn với Laptop Acer ta sẽ có mức giá phù hợp, nhẹ nhàng hơn, thích hợp cho sinh viên, người mới đi làm chưa có nhiều ngân sách. Có thể về mặt thiết kế Acer chưa thể bằng Lenovo nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn quá tốt đúng không nào!

Đánh giá chi tiết: Laptop Lenovo Thinkpad T440P – Có đáng để sở hữu?

Trên đây là một số phân tích của chúng tôi về Laptop Thinkpad Vs Acer, bạn có thể tìm hiểu và so sánh thêm nhiều tiêu chí khác để có được lựa chọn tốt nhất cho mình. Thật sự không ai biết được chiếc Laptop nào phù hợp cho mình ngoài chính bản thân họ cả. Chúc bạn nhanh tìm được mẫu Laptop chất lượng cho mình nhé.