0907 913 396

Có nên mua Laptop cũ dưới 3 triệu vào thời điểm hiện tại?

Đối với nhiều người thì khi chọn mua các mẫu Laptop cũ thì họ thường đặt tiêu chí về giá cả lên hàng đầu, sau đó mới đến hiệu năng, thương hiệu,… của máy. Chính vì thế các loại Laptop cũ dưới 3 triệu trở thành sự lựa chọn số 1 cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên với câu nói không hề sai rằng “Tiền nào thì của nấy” những loại Laptop này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nhất định cho người sử dụng. Vậy ta có nên mua Laptop cũ dưới 3 triệu hay không?

Có nên mua Laptop cũ dưới 3 triệu trong thời điểm hiện nay?

Thực tế thì phân khúc Laptop cũ mang đến cho ta rất nhiều mức giá khác nhau: từ hơn 10 – 15 triệu; từ 7 – 9; từ 5 – 7 triệu; từ 3 – 4 triệu và dưới 3 triệu cũng có nhé. Như vậy ta có thể thấy rõ rằng, phân khúc Laptop cũ dưới 3 triệu là thấp nhất. Nếu xét về mức giá thì nó vô cùng phù hợp cho những sinh viên, người đi làm chưa có nhu cầu mạnh về tài chính, là mức giá nên mua nhưng đối với những chiếc máy còn sử dụng tốt.

Như chúng tôi đã nói, tiền nào thì giá ấy, một chiếc Laptop cũ dưới 3 triệu thì bạn đừng trông chờ quá nhiều vào hiệu năng, độ bền lẫn thực hiện nhiều thao tác. Điều mà Laptop Bách Khoa muốn nói đến chính là sự rủi ro, mức độ nguy hiểm mà khách hàng cần hiểu rõ khi sử dụng các loại Laptop này.

Laptop cũ dưới 3 triệu

Mua Laptop cũ dưới 3 triệu mang đến rủi ro thế nào?

Nếu vẫn mong muốn sở hữu chiếc Laptop cũ dưới 3 triệu cho mình, quý khách hàng nên nắm rõ những rủi ro mà mình có thể gặp phải như:

  • Chất lượng thì không có bao nhiêu, sử dụng thì ít mà có thể hư hỏng thì nhiều.
  • Độ bền và tuổi thọ cũng bị giảm sút, do những mẫu Laptop này thường được mua về tân trang sử dụng lại, có thể phần võ đã bị trầy xước, cũ kỹ, công nghệ phần cứng phần mềm đã lỗi thời.
  • Trong quá trình sử dụng, ta còn có thể đối mặc với nhiều nguy cơ sửa chữa khác, tốn thêm các chi phí không đáng có, nguy cơ cao là chỉ sử dụng được vài tuần là hư hỏng.
  • Khó có thể đáp ứng nhu cầu làm việc và sử dụng, chưa kể là mức độ thao tác, hiệu năng nữa đấy.

Thật sự thì việc chọn Laptop cũ dưới 3 triệu mang đến nhiều lợi ích về kinh tế, tiết kiệm chi phí đầu tư cho bạn, nhưng đổi lại sẽ gặp nhiều rủi ro. Lời khuyên của chúng tôi là ta nên tham khảo các phân khúc Laptop cũ có chi phí cao hơn 1 chút cho mình, bỏ ra thêm một khoản tiền nhỏ nữa khi mua để đảm bảo nhu cầu sử dụng tốt nhất nhé.

Cách Test Laptop Thinkpad cũ
laptop lenovo thinkpad cũ

Mua Laptop cũ giá dưới 3 triệu tại Laptop Bách Khoa:

Laptop Bách Khoa hiểu rằng khách hàng nếu có đủ chi phí thì luôn mong muốn mua về những chiếc Laptop tốt cho mình, thế nhưng vì điều kiện chưa cho phép nên phải chọn các mẫu Laptop cũ giá rẻ. Vậy tại sao bạn không đến ngay Laptop Bách Khoa, hiện nay chúng tôi có cung cấp nhiều mẫu Laptop cũ dưới 3 triệu nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng và chất lượng cho mình.

Với chất lượng Laptop cũ dưới 3 triệu tại Bách Khoa bạn có thể an tâm vì chúng tôi đảm bảo đây là Laptop cũ đã được nâng cấp, kiểm tra sửa chữa đầy đủ. Trải qua các tiêu chí kiếm định cơ bản, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng cho các khách hàng trong nhiều công việc học tập, chính vì thế mà Bách Khoa mới dám tự tin giới thiệu đến quý khách hàng khi mua sắm.

Laptop Bách Khoa cam kết với bạn điều gì?

  • Bách Khoa mang đến cho bạn nhiều mẫu Laptop cũ dưới 3 triệu từ các thương hiệu như: Dell, HP, Asus, Macbook, Lenovo, Thinkpad, Vaio,…
  • Cam kết Laptop cũ nhưng chất lượng cực tốt, được kiểm tra nâng cấp, đảm bảo không hư hỏng, sử dụng lâu bền.
  • Bảo hành phần cứng 6 tháng, bảo hành phần mềm 1 năm.
  • Có hỗ trợ chính sách trả góp lãi suất 0% hay trả trước 0Đ
  • Hỗ trợ nâng cấp RAM, ổ cứng, phần cứng,… theo yêu cầu khách hàng.
  • Giá thành cam kết chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Gợi ý cho bạn: Tổng hợp 4 mẫu laptop cho sinh viên từ 5 đến 8 triệu tốt nhất

Liên hệ tư vấn:

Khách hàng muốn xem thêm nhiều mẫu Laptop cũ giá rẻ khác có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 115/15 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM hoặc nhận tư vấn miễn phí qua HOTLINE: 0909 73 66 07. Xin cảm ơn vì sự quan tâm của bạn.