0907 913 396

Tổng hợp 5 mẫu Laptop cho sinh viên xây dựng không thể không xem

laptop cho sinh viên xây dựng

Bạn là sinh viên trong lĩnh vực xây dựng, bạn chưa biết nên lựa chọn Laptop thế nào cho phù hợp với ngành học của mình. Việc lựa chọn Laptop cho sinh viên xây dựng không dễ chút nào, nhiều người thường nghĩ cứ mua Lap thật đắt tiền là được, nếu vậy thì dễ rồi nhưng với những bạn sinh viên chưa mạnh về kinh tế thì sao? Lựa chọn một mẫu Laptop phù hợp vẫn hơn chứ, sau đây chúng tôi xin được chia sẻ qua một số mẫu Laptop cho sinh viên xây dựng mà bạn có thể lựa chọn cho mình!

Điểm qua mẫu Laptop cho sinh viên xây dựng giá rẻ mà vẫn chất lượng

Sau đây là một số mẫu Laptop cho sinh viên xây dựng được chúng tôi tổng hợp được, các mẫu Laptop đều được rất nhiều sinh viên lẫn người đi làm trong ngành xây dựng đánh giá rất cao. Các bạn có thể tham khảo các mẫu Laptop sau đây khi mua sắm cho mình nhé!

  • Thứ 1, Mẫu Laptop ThinkPad X1 Extreme Mobile Workstation

Phiên bản Laptop này được trang bị bộ vi xử lý đồ hoạ rời Nvidia GeForce GTX 1050 Ti giúp mang đến trải nghiệm tốt dù phải xử lý nhiều công việc nặng, rất thích hợp cho sinh viên xây dựng. Laptop sử dụng Chip Intel I7-I9 thế hệ 8, cấu hình Ram 64G, ổ đĩa SSD giúp khả năng vận hành nhanh chóng.

Laptop cho sinh viên xây dựng
ThinkPad X1 Extreme Mobile Workstation

Phần thân máy nặng khoảng 1,7kg, độ dày 18,5mm, sở hữu màn hình 15,6 inch cho khả năng hiển thị tốt hơn khi sử dụng. Dù bạn có nhu cầu đi học hay đi làm trong lĩnh vực xây dựng thì chiếc Laptop này vẫn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ xuất sắc.

  • Thứ 2, Mẫu Laptop Asus Zenbook UX 533FD

Với mẫu Laptop cho sinh viên xây dựng này ta sẽ có cấu hình máy I5 tốc độ 1,6 – 3,9 GHz, bộ nhớ máu từ 8GB, phần ổ cứng SSD 256GD cho khả năng vận hành nhanh chóng. Giúp máy có khả năng xử lý tốt trong cả học tập lẫn làm việc.

Với màn hình 15.6 inch Full HD cho khả năng hiển thị cao, sắc nét trong từng chi tiết, màn hình còn có độ phân giải Full HD có độ sáng 300 nits có thể sử dụng cả ở ngoài trời. Asus chắc chắn là thương hiệu Laptop quá nổi tiếng rồi phải không, nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của họ đấy.

  • Thứ 3, mẫu Macbook Pro 2019

Apple có lẽ là thương hiệu vô cùng nổi tiếng, không chỉ từ điện thoại mà đến cả Laptop cũng là phân khúc mà gã “Táo” này đang thống trị. Thiết kế Macbook Pro 2019 mang đến thiết kế mỏng nhẹ, gọn gàng với trọng lượng chỉ từ 1.37kg, kích thước là 1.49cm x 30.41cm x 21.24cm nên giúp dể dàng di chuyển nhanh chóng.

Laptop cho sinh viên xây dựng
Macbook Pro 2019 15 inch

Macbook Pro 2019 mang đến sức mạnh vận hành nhờ cấu hình Chip xử lý I5, ram 8GB cùng bộ nhớ ngoài SSD 512GB giúp ta thoải mái sử dụng, lưu dữ liệu, tài liệu xây dựng quan trọng cho mình. Đây chắc chắn là mẫu Laptop cho sinh viên xây dựng mà bạn không thể bỏ qua.

  • Thứ 4, Mẫu Laptop Dell XPS 15

Cũng là một trong những dòng Laptop cho sinh viên xây dựng được rất nhiều người lựa chọn, Laptop Dell XPS 15 có trọng lượng nhẹ chỉ 1,8 kg, dày 17mm dễ dàng cho các bạn năng động thích di chuyển. Sở hữu màn hình 15.6 inch với độ phân giải 4K, chip xử lý I7 với Ram 16GB, Card đồ hoạ 1050Ti dễ dàng đáp ứng khi sử dụng các phần mềm thiết kế xây dựng.

  • Thứ 5, Mẫu Laptop Asus TUF 505 Nvidia GTX 1660

Mẫu Laptop cho sinh viên xây dựng cuối cùng trong bài viết này sẽ là một chiếc máy tính có trọng lượng nhẹ, cấu hình mạnh nên vừa có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa có thể mang đi khắp mọi nơi. Bạn có thể học tập giải trí, làm việc dễ dàng với chiếc Laptop mà chúng tôi giới thiệu.

laptop cho sinh viên xây dựng
Asus TUF 505 Nvidia GTX 1660

Lap có Card đồ hoạ 6GB cao cấp Nvidia GeForce GTX 1660 Ti, ổ cứng sử dụng loại SSD dung lượng 256GB, chưa kể nhà sản xuất còn ứng dụng cả công nghệ sạc nhanh 60% trên chiếc Laptop này. Mang đến trải nghiệm vô cùng hoàn hảo khi sử dụng cho nhiều mục đích.

Tìm hiểu thêm về mẫu Laptop khác:

Ngoài những mẫu Laptop cho sinh viên xây dựng mà chúng tôi vừa chia sẻ, thì còn có rất nhiều các mẫu Lap khác nữa mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Hãy nhớ nên chọn Laptop sao cho phù hợp với đúng nhu cầu sử dụng của mình nhé. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho mình!