0907 913 396

Đừng mua Laptop cho dân văn phòng nếu chưa đọc bài viết sau!

laptop cho dân văn phòng

Laptop cho dân văn phòng không khó để lựa chọn như bạn nghĩ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về các loại laptop dành cho nhân viên văn phòng. Từ đó, chắc chắn bạn sẽ đưa ra quyết định hợp lý.

Lời khuyên cho bạn khi tìm mua laptop cho dân văn phòng

Mua laptop cho dân văn phòng cần quan tâm điều gì?

Cấu hình

Nhắc đến nhân viên văn phòng thì người ta thường nghĩ ngay đến các ngành nghề như marketing, nhân sự, kế toán, tài chính… Đây là các công việc hầu như phải sử dụng laptop xuyên suốt quá trình làm việc. Tuy nhiên người làm trong các lĩnh vực trên thường chỉ cần có laptop là được, không yêu cầu laptop phải có tính năng, cấu hình chuyên biệt, cao cấp như thế nào?

Tại sao vậy? Vì dân văn phòng dùng laptop thường xuyên nhưng không phải thực hiện các thao tác quá, phần mềm quá phức tạp. Nên cũng dễ hiểu vì sao laptop cho dân văn phòng được mặc định không cần phải có cấu hình cao. Bộ vi xử lý core i3, RAM 4GB, màn hình 14 inch là những thông số cơ bản nhất dành cho một chiếc laptop văn phòng.

Giá cả

laptop cho dân văn phòng không đòi hỏi cấu hình tối tân, hiện đại nên mức giá dành cho các loại laptop này cũng không quá cao. Chỉ cần bỏ ra số tiền dưới 10 triệu là bạn đã có thể sở hữu một chiếc laptop khá “ngon” rồi. Chính vì thế mà bạn không cần phải “lăn tăn” quá nhiều về giá thành laptop đâu nhé!

Tuy nhiên, mức giá giá 10 triệu thường là chi phí được cân nhắc cho các loại laptop cho sinh viên. Vì đây là đối tượng chưa tạo ra thu nhập hoặc thu nhập thấp, đa phần chỉ sử dụng laptop cho mục đích học tập. Nhân viên văn phòng có điều kiện hơn thì nên đầu tư một chiếc laptop xứng đáng, có thể sử dụng lâu dài với nhiều tiện ích khi sử dụng.

15 triệu (hoặc thấp hơn) là một con số đẹp cho laptop cho dân văn phòng. Nếu bạn là là lập trình viên hoặc chuyên viên thiết kế đồ họa nhưng vẫn phải làm việc tại văn phòng thì những chiếc laptop có giá từ 15 cho đến 20 triệu cũng là một lựa chọn đáng để cân nhắc.

Một số mẫu laptop dành cho văn phòng

Lenovo Ideapad 110 ISK: 6.500.000đ

Lenovo Ideapad 110 ISK là chiếc laptop cho dân văn phòng giá rẻ mà bạn có thể chọn mua để tiết kiệm chi phí. Tuy ở mức giá thấp nhưng Lenovo Ideapad 110 ISK vẫn đảm bảo cấu hình vừa đủ dành cho nhân viên văn phòng: CPU Intel core i3, RAM 4GB, HDD 1TB, màn hình 14 inch. Các bạn sinh viên mới ra trường, thực tập sinh cũng có thể tham khảo chiếc laptop này.

Laptop cho dân văn phòng
Lenovo Ideapad 110 ISK

Dell Vostro V3559: 9.500.000đ

Với mức giá dưới 11 triệu, chiếc laptop này sở hữu cấu hình đáng ngạc nhiên: CPU Intel core i5, RAM 8GB, SSD 128GB, màn hình 15.6 inch. Nếu như bạn đang tìm kiếm laptop cho dân văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì bỏ lỡ Dell Vostro V3559 sẽ là một nuối tiếc cực kỳ lớn.

laptop cho dân văn phòng
Dell Vostro V3559

Lenovo Thinkpad T460S: 11.300.000đ

CPU Intel core i5, RAM 8GB, SSD 128GB, 14 inch là một số thông số kỹ thuật nổi bật của mẫu laptop này. Có thể nói chiếc laptop dành cho doanh nhân này khó có chỗ nào chê về thiết kế sang trọng, lịch lãm. Máy cũng có khả năng đáp ứng khối lượng công việc đồ sộ của những người làm trong lĩnh vực kế toán, tài chính khi phải xử lý và lưu trữ số liệu quá nhiều.

Lenovo Thinkpad T460S
Lenovo Thinkpad T460S

Acer Nitro5 AN515-54: 16.900.000đ

Đây là chiếc laptop cho dân văn phòng với thông số ấn tượng: CPU Intel core i5, RAM 8GB, SSD 512GB, màn hình 15.6 inch. Mẫu laptop này đặc biệt phù hợp với cánh mày râu với thiết kế mạnh mẽ, đậm chất gaming. Các lập trình viên, nhân viên thiết kế hoặc dân văn phòng bất kỳ ngành nghề nào có nhu cầu chơi game giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng thì không nên bỏ qua.

laptop cho dân văn phòng
Acer Nitro5 AN515-54

Toàn bộ những chia sẻ về laptop cho dân văn phòng đã được chúng tôi gửi đến bạn đầy đủ thông qua bài viết ở trên. Sau khi đọc được những thông tin này, bạn đã có thêm gợi ý hữu ích chưa? Đừng ngần ngại liên hệ với Laptop Bách Khoa qua HOTLINE: 0909 736 607 để nhận được tư vấn cụ thế hơn nhé! Xin chân thành cảm ơn.