0907 913 396

5 Kinh nghiệm mua Laptop trả góp nên biết từ chuyên gia hàng đầu

Kinh nghiệm mua Laptop trả góp

Bạn đã có kinh nghiệm mua Laptop trả góp cho mình chưa? Mua Laptop trả góp là điều hết sức bình thường với nhiều khách hàng mong muốn tiết kiệm chi phí, thế nhưng việc sử dụng hình thức này sẽ có thể dẫn đến một số rủi ro nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm mua Laptop trả góp trước đây. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua sắm Laptop trả góp không thể không biết, đảm bảo giúp các bạn lựa chọn được loại Laptop phù hợp, không lo lắng khi gặp bất kỳ vấn đề nào. Chính vì thế nên đừng bỏ qua đấy!

Điểm qua các kinh nghiệm mua Laptop trả góp siêu bổ ích:

Nhằm giúp khách hàng có thể mua trả góp một chiếc Laptop cho mình mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì, chúng tôi xin được chia sẻ qua 5 kinh nghiệm mua Laptop trả góp bổ ích ngay sau đây:

  • Tìm hiểu chính sách trả góp Laptop

Kinh nghiệm mua Laptop trả góp đầu tiên chính là cần phải tìm hiểu kỹ về các chính sách của bạn trả góp, nơi đây cho trả góp có lãi suất không, cần đưa trước bao nhiêu % giá trị, thời hạn thanh toán hàng tháng, tiền phụ phí chênh lệch với giá trị sản phẩm ban đầu là bao nhiêu, góp trong vòng bao nhiêu tháng,…

Kinh nghiệm mua Laptop trả góp

Nên tìm hiểu kỹ để chủ động mức chi phí cho phù hợp, ví dụ bạn cần trả góp một chiếc điện thoại 16 triệu và đơn vị yêu cầu trả trước 40% là khoảng 6 triệu 4, số tiền trả góp còn lại trong vòng 12 tháng. Ta cần xác định chính xác các mức chi phí để đảm bảo không bị rủi ro phát sinh khi ký kết.

  • Mua Laptop mới hay cũ

Với các loại Laptop mới 100% thì không thành vấn đề, nhưng nếu bạn mua trả góp Laptop cũ thì ta cần phải kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng. Do đây là các loại máy đã qua sử dụng và có thể hỏng hóc bất chợt, dù thời gian sử dụng ngắn hay dài, hoặc có được sửa chữa nâng cấp đi chăng nữa.

Kinh nghiệm mua Laptop trả góp

Dĩ nhiên các loại Laptop cũ sẽ có mức giá tốt hơn nhưng chất lượng thường rất khó đảm bảo, kinh nghiệm mua Laptop trả góp của chúng tôi là nên kiểm tra cẩn thận. Hoặc nếu đã mua Laptop trả góp sao bạn không mua luôn các loại đời mới sẽ tốt hơn nhiều đấy.

  • Chuẩn bị giấy tờ kỹ lưỡng

Kinh nghiệm mua Laptop trả góp tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua chính là đảm bảo chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết. Thông thường một số đơn vị cung cấp dịch vụ mua trả góp sẽ yêu cầu các loại giấy tờ như: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, thông tin cá nhân, CMND người thân, SĐT liên lạc,…

Kinh nghiệm mua Laptop trả góp

Trong một số trường hợp, bên xét duyệt có thể liên hệ với người thân trong gia đình và yêu cầu cung cấp một số thông tin nên ta cần chuẩn bị trước nhé. Các giấy tờ này sẽ đảm bảo việc trả góp diễn ra thuận lợi nhất, ta nên chuẩn bị các giấy tờ trên trước khi đến cửa hàng mua Laptop nhé!

  • Tìm kiếm địa chỉ mua sắm tin cậy

Ta cũng nên tìm đến các trung tâm mua sắm lớn, các nhà cung cấp có thương hiệu uy tín để thực hiện việc mua Laptop trả góp nhé. Đây cũng là yếu tố đảm bảo ta không bị lừa hay gặp các rủi ro khác trong quá trình thực hiện trả góp, ngoài ra nó cũng giúp cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao.

Kinh nghiệm mua Laptop trả góp

Bạn có thể tham khảo qua nhiều địa chỉ, từ sản phẩm Laptop cho đến chính sách lẫn dịch vụ trả góp của họ, lãi sất ra sao, liên kết với ngân hàng/bên thứ 3 nào hỗ trợ trả góp. Từ đó so sánh và đi đến quyết định lựa chọn tốt nhất cho mình.

  • Kiểm tra các thông tin bảo hành sản phẩm

Kinh nghiệm mua Laptop trả góp cuối cùng là ngoài việc kiểm tra các chính sách trả góp Laptop của từng đơn vị, ta cũng nên xem qua các chính sách về sản phẩm nữa nhé. Xem sản phẩm được bảo hành bao lâu, chính sách đổi trả thế nào, cam kết dịch vụ, hỗ trợ sửa chữa thay mới,… nữa nhé. Càng tìm hiểu kỹ thì ta càng đảm bảo quyền lợi cho mình đấy!

Kinh nghiệm mua Laptop trả góp

Xem ngay nào: Bật mí kinh nghiệm mua laptop cũ. Tuyệt đối “đừng bỏ lỡ”

Với các kinh nghiệm mua Laptop trả góp mà chúng tôi chia sẻ trên đây, nếu đã xem qua thì cứ yên tâm vì sẽ không lo xảy ra bất cứ vấn đề nào trong quá trình mua sắm cho mình. Nhớ tham khảo nhiều lần để nắm vững các kinh nghiệm bổ ích nhé, chúc bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ mua sắm phù hợp!