0907 913 396

HƯỚNG DẪN CÀI VÀ DOWNLOAD AUTOCAD 2007

HƯỚNG DẪN CÀI VÀ DOWNLOAD AUTOCAD 2007

AutoCAD 2007 là phiên bản được khá nhiều người yêu cầu làm bài viết hướng dẫn. Đây được coi là phần mềm không thể thiếu trong ngành xây dựng cũng như kỹ thuật cơ khí, điện, điện tử, xây dựng,…Nó có thể tạo ra các bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay bề mặt 3D. Đây là một trong những phần mềm đồ họa nổi tiếng được phát triển bởi tập đoàn Autodesk.

AutoCAD 2007 được phát hành từ năm 2006. Nhưng đây được coi là phiên bản ổn đinh, được nhiều người sử dụng. Tuy đã có tới 13 năm tuổi nhưng AutoCAD 2007 lại có đầy đủ tính năng cần thiết, mà 1 người dùng phổ thông cần dùng. Hơn nữa, phiên bản này không yêu cầu cấu hình cài đặt quá cao như các phiên bản mới nhất hiện nay. Nên được rất nhiều sinh viên, kỹ sư vẫn còn sử dụng cho đến tận bây giờ.

FILE DOWNLOAD: AUTOCAD 2007

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:
Đầu tiên các bạn giải nén file vừa download về. Để tránh trường hợp bảo mật, nên tắt chế độ diệt Virus trên phần mềm ( nếu có) và tắt Defender Window 10QUAN TRỌNG

Các bạn cứ làm theo hình, chổ nào Next bạn cứ Next thôi ( Rảnh thì Back rồi cũng Next lại ha ha)

 

Sau khi cài xong, Finish như trên.

Tiến hành Crack nhé:

  • Ra ngoài Destop, bấm chuột phải vô biểu tượng Autocad như hình.
  • Đến đường dẫn của phần mềm

Vào thư mục Crack ( File vừa tải về). Copy 2 file (adlmdll.dll lacadp.dll) vào thư mục cài đặt vừa mở ở bước 8. Sau đó tùy chọn như hình dưới nhé. ( Nếu bạn nào không có là do khi tải về giải nén không tắt Virus nó xóa, thì tải lại thôi nhé.

Chọn Continue nhé.

VẬY LÀ XONG.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG