0907 913 396

Đổi Laptop cũ lấy Laptop mới là gì? Giải pháp ưu đãi 2 trong 1 cho bạn!

đổi Laptop cũ lấy Laptop mới

Nhiều đơn vị cửa hàng cung cấp Laptop thường đưa ra các chính sách đổi Laptop cũ lấy Laptop mới cho nhiều khách hàng. Vậy giải pháp dịch vụ này là gì? Chúng tôi chắc chắn nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu hết về chính sách này. Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây nhé!

Đổi Laptop cũ lấy Laptop mới là gì? Giải pháp ưu đãi 2 trong 1!

Chính sách đổi Laptop cũ lấy Laptop mới:

Đổi Laptop cũ lấy Laptop mới là gì? Đây là chính sách được nhiều đơn vị đưa ra nhằm mang đến một giải pháp tiết kiệm cho những chiếc Laptop cũ đã lỗi thời. Bạn có thể mang đến chiếc Laptop cũ của mình đến một cửa hàng và thực hiện đổi lấy Laptop mới, nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành kiểm tra, định giá Laptop. Sau đó tuỳ theo chiếc Laptop mới mà bạn chọn thì ta sẽ phải bù thêm chi phí để đổi sang Laptop mới. Quá tiết kiệm đúng không nào!

đổi Laptop cũ lấy Laptop mới

Ví dụ: Bạn có một chiếc Laptop HP lúc mua mới là 20 triệu, sau 3 năm sử dụng bạn muốn đổi sang Laptop mới thì ta có thể sử dụng chính sách đổi Laptop cũ lấy Laptop mới. Bạn mang đến cửa hàng, để nhân viên định giá, cửa hàng thu lại với mức giá 6 triệu, bạn muốn đổi lấy chiếc Lap HP đời mới cũng 20 triệu thì ta sẽ phải bù thêm 14 triệu tiền phí mới. Quá dễ hiểu đúng không!

Lý do bạn nên đổi Laptop cũ lấy Laptop mới cho mình:

Một chiếc Laptop sau một thời gian sử dụng sẽ không còn hoạt động tốt nữa, nếu Laptop sử dụng lên đến 3-5 năm thì lúc này đã không còn đảm bảo hoạt động tốt nữa, việc thay mới là phù hợp. Thế nhưng để bỏ tiền ra mua một chiếc Laptop hoàn toàn mới sẽ là thử thách lớn với nhiều người, do đó việc đổi Laptop cũ lấy Laptop mới sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Lợi ích của chính sách này chính là:

  • Đảm bảo người dùng Laptop có thể sở hữu mẫu Laptop mới một cách tiết kiệm nhất.
  • Không gây lãng phí các loại Laptop cũ vẫn còn giá trị sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí, ta có thể đổi Laptop mới bằng hình thức trả góp.
  • Thủ tục đổi Laptop cũ lấy Laptop mới đơn giản, nhanh gọn.
  • Sở hữu mẫu Laptop mới mạnh mẽ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng làm việc, học tập.

đổi Laptop cũ lấy Laptop mới

Ta có thể thấy việc đổi Laptop cũ lấy Laptop mới mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng. Chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ là đã có thể sở hữu ngay một chiếc Laptop hoàn toàn mới cho mình. Tối ưu khả năng tài chính cho bản thân hơn rất nhiều, nếu bạn bỏ đi chiếc Laptop cũ của mình mà nó vẫn còn hoạt động tốt thì quả là một sự lãng phí, do đó ta nên tìm đến các trung tâm thu cũ đổi mới vẫn tốt hơn rất nhiều.

Đổi Laptop cũ lấy Laptop mới tại đâu là tốt nhất?

Đổi Laptop cũ lấy Laptop mới không còn có thể đơn giản hơn chút nào nếu bạn đến với Laptop Bách Khoa, chúng tôi là cơ sở chuyên thu cũ đổi mới các loại Laptop tại TPHCM. Laptop của bạn đã cũ, lỗi thời, thường xuyên hư hỏng, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện tại? Bạn cần một chiếc Laptop mạnh mẽ hơn, đời mới nhất nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí cho mình? Đến ngay Laptop Bách Khoa, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ mang về một chiếc Laptop chất lượng với mức giá không thể tốt hơn hiện nay.

đổi Laptop cũ lấy Laptop mới

Lý do bạn nên tìm đến Laptop Bách Khoa:

Mặc dù có nhiều địa chỉ thu cũ đổi mới Laptop trên thị trường, thế nhưng dịch vụ tại Bách Khoa sẽ làm bạn hết sức hài lòng. Chúng tôi cam kết:

  • Quy trình đổi Laptop cũ lấy Laptop mới nhanh chóng, tiện lợi, không mất thời gian.
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ nhanh chóng, có thể thanh toán bằng hình thức trả góp hoặc qua thẻ tín dụng.
  • Định giá Laptop cũ chính xác, thu lại với mức giá cao, không để bạn thiệt thòi.
  • Sẵn sàng có nhân viên đến tận nơi để hỗ trợ trực tiếp, khách hàng không cần phải đi đâu xa.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, tận tình 24/7 nhằm giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Đọc ngay: 5 Kinh nghiệm mua Laptop trả góp nên biết từ chuyên gia hàng đầu

Liên hệ tư vấn:

Để được hỗ trợ trực tiếp về dịch vụ đổi Laptop cũ lấy Laptop mới, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0909 73 66 07 – 0907 91 33 96 để nhận giải đáp miễn phí. Xin cảm ơn!

Hoặc đến tại cửa hàng Laptop Bách Khoa để được trao đổi trực tiếp

115/19 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, HCM

19 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, HCM