0907 913 396

Có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad trong năm 2021 hay không?

có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad

Bên cạnh những dòng Laptop hàng đầu như: Asus, Dell, HP, Macbook, Acer,… thì Lenovo Thinkpad chưa bao giờ hết HOT dù phải cạnh tranh với nhiều đối thủ. Vậy có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad hay không? Nhiều khách hàng đang tìm hiểu về dòng Lenovo Thinkpad đang gặp phải thắc mắc như trên. Vậy Lenovo Thinkpad sở hữu những ưu điểm nào? Liệu có đáng để ta lựa chọn hay không?

Có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad? Những ưu điểm mà Lenovo Thinkpad sở hữu là gì?

Có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad?

Có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad? Câu trả lời chắc chắn là CÓ! Với vị thế là một trong những dòng Laptop mạnh mẽ nhất, Lenovo Thinkpad có khả năng đáp ứng được nhiều nhu cầu từ làm việc cho đến học tập của khách hàng. Khi được hỏi có mua Lenovo Thinkpad hay không, nhiều khách hàng đã trả lời là CÓ theo một cuộc khảo sát gần đây, thật khó có lý do nào để từ chối mẫu máy tính xách tay cực kỳ mạnh mẽ này. Vậy Lenovo Thinkpad đang sở hữu những ưu điểm gì đáng để ta lựa chọn sử dụng?

có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad
Có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad?

Ưu điểm từ Laptop Lenovo Thinkpad mà bạn nên biết.

Bạn có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad? Nếu vẫn đang phân vân thì hãy cùng chúng tôi xem qua một số ưu điểm của dòng Laptop này ngay sau đây nhé. Để xem chúng có những ưu điểm như thế nào:

  • Nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu

Ưu điểm đầu tiên của Lenovo Thinkpad chính là sự đa dạng trong mẫu mã lựa chọn, hiện nay ta đang có nhiều dòng Thinkpad như: Thinkpad T Series, Thinkpad X Series, Thinkpad L Series, Thinkpad W Series, Thinkpad Edge Series, Thinkpad E Series,… phục vụ cho đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad
Có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad?

Nếu bạn cần sự mạnh mẽ cho những công việc nặng có thể chọn dòng W hay T, X còn nếu chỉ cần tác vụ thông thường có thể tham khảo qua Thinkpad Edge, L Series,… Ưu điểm này mang đến lợi thế khi lựa chọn sản phẩm Laptop cho mình, có nhiều sự lựa chọn tốt.

  • Cấu hình cao cho khả năng mạnh mẽ

Lenovo Thinkpad từ lâu đã nổi tiếng với sự mạnh mẽ, cấu hình cao tuỳ theo từng dòng máy, đến nay đã có rất nhiều phiên bản được nâng cấp. Thinkpad mang đến hiệu suất cực cao, dung lượng lưu trữ lớn, khả năng làm việc liên tục, phục vụ tối đa được cho các công việc như: thiết kế đồ hoạ, dựng phim, kỹ xảo phim ảnh,…

có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad

 

Nếu tính chất công việc của bạn là trong lĩnh vực thiết kế, phần mềm, công nghệ thông tin, đồ hoạ,… thì Lenovo Thinkpad chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Ta có thể tham khảo nhiều dòng máy để tìm kiếm cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  • Thời gian hoạt động tối ưu

Một ưu điểm đánh gờm của Laptop Lenovo Thinkpad chính là thời lượng pin, Pin máy phải nói là khá trâu với công nghệ Power Bridge giúp ta có thể đổi pin mà không cần tắt. Điển hình là trên các dòng máy Thinkpad như X250, T450 có dung lượng pin đến 6 hay 9 cell mang đến thời gian sử dụng 17 giờ cho một lần sạc. Ngoài ra, ta cũng có nhiều sự lựa chọn khác mà bạn có thể tham khảo do Lenovo Thinkpad có rất nhiều dòng máy. Đến đây thì bạn đã biết có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad hay không rồi đúng chứ.

  • Trang bị bàn phím đỉnh cao

Thật sự mà nói bàn phím của Lenovo thường không nhận được sự đánh giá cao như cấu hình máy, thế nhưng chúng vẫn đảm bảo nút ấn siêu nhạy, bề mặt phím có độ lõm cong để dễ dàng gõ mà không bị nhầm. Một số máy hiện nay còn có khả năng chống nước cho bàn phím, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm dù có lỡ xảy ra tai nạn gì đi nữa.

có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad

  • Màn hình sắc nét

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua yếu tố màn hình của Lenovo Thinkpad, màn hình Thinkpad mang đến màu sắc đẹp mắt, độ sáng tuyệt vời với gam màu sRGB. Ngoài ra, một số dòng máy hiện nay còn cung cấp cả độ phân giải 4K, có nhiều tuỳ chọn màu sắc vô cùng phong phú chân thật, bạn còn có thể cân nhắc sử dụng các loại màn hình Laptop cảm ứng nữa kìa, đúng là Lenovo đã mang đến cho ta rất nhiều sự lựa chọn đúng không nào!

có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad

Xem ngay nào: Nên mua Thinkpad dòng nào? Tư vấn các dòng Lenovo Thinkpad 2021

Vậy là chúng ta đã điểm qua một số các ưu điểm từ các dòng Laptop Lenovo Thinkpad rồi đấy. Bạn đã giải đáp được các thắc mắc có nên mua Laptop Lenovo Thinkpad rồi đúng không? Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đi lựa chọn mẫu Laptop Lenovo mới cho mình đi nào.